Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm game cá cược cho thành viên. Thì dịch vụ chăm sóc khách hàng tại VN88 luôn là một dịch vụ được quan tâm nhiều nhất. Vâỵ thì làm thế nào để bạn có thể liên hệ với VN88 khi bạn gặp vấn đề? Cùng theo dõi các bước phía dưới để biết cách liên hệ những lúc cần thiết nhé.

Gửi tin nhắn trực tiếp trên web.

Để có thể liên hệ được ngay hỗ trợ của chúng tôi. Các bạn chỉ cần vào đúng website chính thức VN88 để thực hiện liên hệ với người hỗ trợ từ chúng tôi. Sau khi các bạn vào website các bạn hãy nhấp vào mục “chat trực tuyến” Sau đó hãy gửi ngay câu hỏi đến chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ ngay tới quý khách hàng.

Liên hệ qua mạng xã hội

Ngoài kênh trực tuyến bên trên, chúng tôi còn có các kênh hỗ trợ khác trên mạng xã hội giúp đa dạng cách tiếp cận hơn tới khách hàng.

Dưới đây là một số kênh mạng xã hội để các bạn có thể liên hệ:

Zalo:

Fanpage:

Youtube:

Pinterest:

Twitter:

Instagram:

Telegram:

Tumble:

Liên hệ qua số điện thoại trực tiếp

Để liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trực tiếp qua số điện thoại… Những trường hợp khẩn cấp hãy liên hệ bằng số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ kịp thời đến quý khách.

Liên hệ VN88 qua Gmail

Đây là hình thức chúng tôi nhận phản hồi thành viên từ ứng dụng Gmail. Các bạn có thể sử dụng gmail của mình để gửi thư đến cho chúng tôi qua địa chỉ gmail: …. Đội ngũ của chúng tôi luôn túc trực và trả lời quý khách trong vòng 24 tiếng.

Địa chỉ Google Map cụ thể

Dưới đây là địa chỉ trụ sở của VN88. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hoàn toàn có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để tham quan hoặc cần hỗ trợ trực tiếp.

>>>map<<<